Year end party Danh Khôi – đêm tiệc Red’s night bùng nổ cảm xúc

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm 2017, đêm tiệc YEAR END PARTY – chủ đề RED’S NIGHT đã được diễn ra hoành tráng và đầy hấp dẫn tại trung tâm hội nghị Capella. Với sự tham gia đông đủ của quý vị khách quý và toàn thể đại gia đình Danh Khôi, đêm tiệc cuối năm đã trở nên ấm áp và vui vẻ.

Đêm tiệc cuối năm ấm áp và vui vẻ.

Đôi ngũ nhân viên công ty..Không khí giao lưu văn nghệ giữa các sàn..

Đây chính là dịp để đại gia đình Danh Khôi cùng nhau nhìn lại chặng đường 2017 đã qua và đặt ra mục tiêu mới cho năm 2018 sắp tới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tôn vinh những tập thể và cá nhân xuất sắc. Đặc biệt bữa tiệc âm nhạc với chủ đề Sound’s Night với 12 tiết mục được dàn dựng công phu, đầy sáng tạo, đã mang đến cho khách mời nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng khó phai.Buổi tiệc kết thúc trong không khí vui vẻ giữa mọi người…

 

Không còn khoảng cách giữa nhân viên và quản lý, trong giờ phút đón chào năm mới chỉ còn những cái bắt tay, những cái ôm thắt chặt tình thân của cán bộ nhân viên công ty Danh Khôi. Đêm RED’S NGIHT khép lại năm 2017, mở ra một năm mới 2018 hứa hẹn đầy thành công và may mắn! Chúc những thành viên của Đại gia đình Danh Khôi đón tết Mậu Tuất bình an và hạnh phúc!

0907 940 468