Tp Hồ Chí Minh: khởi công xây dựng dự án cao ốc văn phòng five star

HÔM NAY (31/3), TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH ĐỊA ỐC HOÀ BÌNH TỔ CHỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN CAO ỐC VĂN PHÒNG FIVE STAR TOWER TẠI ĐỊA CHỈ 28 BIS MẠC ĐĨNH CHI, PHƯỜNG ĐAKAO, QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH.

Ông Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND TPHCM:”Với việc khởi công cao ốc văn phòng Five Star Tower cao 19 tầng hôm nay, tôi mong muốn công trình tạo ra một không gian làm việc văn minh hiện đại, mang lại sinh thái xanh và bền vững”

Five Star Tower nằm trên khu đất có diện tích gần 1.500 m2 với 16 tầng + 3 tầng hầm là một trong các công trình cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ngay mặt tiền đường Mạc Đĩnh Chi. Được phát triển và thiết kế kỹ thuật bởi Công ty TNHH DCM Studios Hong Kong, ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo dựng một không gian làm việc văn minh hiện đại, có cảnh quan hấp dẫn và mang bản sắc, phù hợp với mong muốn của người sử dụng là được làm việc trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài, môi trường sinh thái mang tính bền vững.

Phát biểu tại Lễ khởi công công trình, ông Lê Văn Khoa, Phó chủ tịch UBND TP.HCM nói: “Trong thời gian qua, TP.HCM luôn khẳng định vai trò là một trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ của cả nước, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển, trong đó Tập đoàn Quốc tế Năm Sao là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu”.

Ông Trần Văn Mười: “Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower khi được hoàn thành sẽ trở thành công trình kiến trúc văn minh, hiện đại, góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang

“Với việc khởi công cao ốc văn phòng Five Star Tower cao 19 tầng hôm nay, tôi mong muốn công trình tạo ra một không gian làm việc văn minh hiện đại, mang lại sinh thái xanh và bền vững; mang lại hiệu quả kinh tế cao, thu hút các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài”, ông Khoa nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cũng nói rằng, ông tin tưởng Tập đoàn Quốc tế Năm Sao và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình sẽ hoàn thành dự án “đạt chất lượng, an toàn và đúng tiến độ, mang lại diện mạo mới và đóng góp cho sự phát triển kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh”.

Lễ động thổ công trình, có sự tham dự của lãnh đạo UBND TPHCM

Đại diện chủ đầu tư – ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao chia sẻ: “Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower khi được hoàn thành sẽ trở thành công trình kiến trúc văn minh, hiện đại, góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình, đáp ứng một phần nhu cầu về văn phòng cho thuê cao cấp góp phần thu hút các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư”.

Phối cảnh công trình Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower

Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hoà Bình – đơn vị thi công dự án cho biết, Công ty cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đạt chất lượng cao nhất, an toàn lao động và đúng tiến độ cũng như chủ động đề xuất các giải pháp tối ưu để mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư và giá trị gia tăng cho công trình.

Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao nhấn mạnh: “Khởi đầu với phương châm “Năm Sao – Niềm tin cuộc sống”, bước sang giai đoạn phát triển mới, với những nguồn lực đã tích luỹ và những kết quả đã đạt được, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao sẽ có những bước phát triển vượt bậc và không ngừng tăng trưởng lên một tầm cao mới với sứ mệnh “Năm Sao – Nâng tầm cao mới”.

Đông đảo quan khách, đối tác tham dự Lễ khởi công công trình Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower

“Với việc tin tưởng lựa chọn và hợp tác với Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình – là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ, mang lại những ý nghĩa kinh tế – xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Quận 1 và thành phố Hồ Chí Minh, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập”, ông Mười nói.

“Tiền thân từ một Công ty chuyên kinh doanh phân bón, sau gần 25 năm phát triển, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao không ngừng lớn mạnh, trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế, được người tiêu dùng lựa chọn và tôn vinh trong nhiều năm qua.

Thương hiệu phân bón Năm Sao phát triển rộng khắp thị trường trong nước và quốc tế, với nhà máy phân bón lớn tại tỉnh Long An – Việt Nam và nhà máy phân bón hiện đại tại Vương quốc Campuchia với mức đầu tư trên 80 triệu USD. Với tầm nhìn xa chiến lược, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đầu tư phát triển nhiều dự án Bất động sản, nổi bật là dự án Thành phố sinh thái Năm Sao diện tích 420 ha tại tỉnh Long An.

Với những đóng góp to lớn cho người tiêu dùng, cho sự phát triển của cộng đồng, cho xã hội và cho đất nước, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã được Nhà nước, Chính phủ Việt Nam và Campuchia, các Bộ, Ngành… trao tặng nhiều Bằng khen và Giải thưởng. Tập đoàn Quốc tế Năm Sao cũng đã vinh dự được đồng chí Nguyễn Xuân Phúc – Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, các Bộ, ngành, lãnh đạo tỉnh Long An đến thăm, cắt băng khánh thành cổng chào và trồng cây lưu niệm tại dự án Five Star Eco City.”

Thông tin thêm về Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, vui lòng xem tại địa chỉ: www.namsaogroup.com.

0907 940 468