Thông tin về Capitaland – CĐT Vista Verde quận 2

Vista Verde quận 2 với chủ đầu tư là tập đoàn CapitaLand – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á hiện nay.

 

Khi tìm hiểu bất cứ một dự án bất động sản nào thì yếu tố về chủ đầu tư luôn được khách hàng, nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Và với Vista Verde – một dự án căn hộ quận 2 thuộc phân khúc cao cấp cũng vậy. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin về tập đoàn CapitaLand – CĐT của Vista Verde nhé!

CapitaLand là một doanh nghiệp được niêm yết có trụ sở chính tại Singapore. Tập đoàn này là một công ty đa quốc gia, hoạt động trong các lĩnh vực chính như: bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản. Tập đoàn có đông đảo các công ty thành viên đã được niêm yết bao gồm: Australand; CapitaMalls Asia; Ascott Residence Trust; CapitaCommercial Trust; CapitaMall Trust; CapitaMalls Malaysia Trust; CapitaRetail China Trust và Quill Capita Trust.

CapitaLand tại Việt Nam

Việt Nam được tập đoàn CapitaLand đánh giá là một thị phần tiềm năng khi có dân số trẻ, mức thu nhập ngày càng tăng cao cũng như tốc độ đô thị hóa tăng nhanh chóng. Doanh nghiệp này đã nhận ra rằng phân khúc nhà ở chất lượng, có giá bán cạnh tranh là một phân khúc đầy hứa hẹn của thị trường BĐS hiện nay.

CapitaLand đã tiếp tục đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam qua nhiều hoạt động tuyển dụng, đào tạo nhằm trao đổi kiến thức cũng như kỹ năng với đối tác Việt, góp phần cho cộng đồng và giúp bảo vệ môi trường.

CapitaLand hoạt động trên nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau

CapitaLand hoạt động trên nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau

CapitaLand tại Việt Nam với phương châm “Xây dựng con người” nên hiện đã và đang đào tạo nguồn nhân lực địa phương, trang bị cho nhân viên tầm nhìn quốc tế, khuyến khích, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của tập đoàn. CapitaLand đã cam kết cung cấp cho thị trường các căn hộ dịch vụ và nhà ở chất lượng cao dành cho khách hàng trong và ngoài nước đang cư trú tại đây.

Tại Việt Nam, CapitaLand đã có mặt tại 4 thành phố lớn của Việt Nam bao gồm: TP. Hồ Chí Minh; Hà Nội; Hải Phòng; Đà Nẵng với các dự án sản phẩm căn hộ nhà ở và dịch vụ. CapitaLand đã cho ra mắt thị trường 6 dự án nhà ở cung cấp cho thị trường khoảng 6.000 căn hộ.

Vista Verde được hoàn thiện giống như bản vẽ

Nhiệm vụ của CapitaLand là xây dựng một công ty mang tầm cỡ quốc tế, hiện diện trên toàn thế giới, tạo ra giá trị cổ đông bền vững và mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất giúp thu hút vốn đầu tư và phát triển chất lượng nguồn nhân lực với phương châm hoạt động: “Xây dựng cho con người để xây dựng con người”’.

Các loại hình sản phẩm đầu tư bất động sản của CapitaLand đa dạng bao gồm: nhà ở, văn phòng; trung tâm thương mại; căn hộ dịch vụ; khu phức hợp. CapitaLand hiện nay là tập đoàn có quỹ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản lớn nhất châu Á. CapitaLand đồng thời cũng sở hữu những dự án BĐS điển hình với kinh nghiệm vững mạnh, có thiết kế tiêu chuẩn và năng lực xây dựng, quản lý hiệu quả và đặc biệt là mạng lưới thị trường rộng khắp giúp mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Giá trị cốt lõi của CapitaLand chính là nền tảng văn hóa của doanh nghiệp. Điều này đã được thể hiện bằng niềm tin vững mạnh vào chính hoạt động của tập đoàn ở mỗi quốc gia mà doanh nghiệp có mặt. Chính điều này đã hỗ trợ cho doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp và đối tác tương tác với nhau trong công sở.

Vista Verde sở hữu không gian sống xanh hiện hữu

Chủ đầu tư Capitaland đã tiếp tục đưa ra mắt thị trường dự án thứ 4 với nhiều ưu điểm nổi bật về tiện ích, thiết kế, vị trí tọa lạc nằm ngay tại khu vực trung tâm quận 2 – TP Hồ Chí Minh.

Vista Verde là một dự án cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm, phù hợp và đa dạng với các loại phòng ngủ, diện tích khác nhau như: Căn hộ 1 PN; Căn hộ 2 PN;  Căn hộ 3 PN; Căn hộ 4 PN; Căn hộ Duplex; Căn hộ Penthouse.

Hiện nay, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán của căn hộ Vista Verde là giá tốt nhất so với khu vực như các căn hộ khác:Tháp 1 và Tháp 2 Vista Verde giá bán từ  30 – 33 triệu đồng/m2; Tháp Lotus giá từ 35 – 38 triệu đồng/ m2; Tháp Orchid giá bán từ 39 – 42 tr/ m2.

Ngoài dự án Vista Verde, quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án New City quận 2 để lựa chọn làm nơi an cư, đầu tư cũng rất hợp lý. Thông tin về hai dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

0907 940 468