Lắng đọng cảm xúc cùng vang & barya citi

Năm 2018 đã khép lại với hành trình thành công rực rỡ của dự án Barya Citi, trong giờ phút giao mùa, chủ đầu tư Danh Khôi Holdings đã tổ chức chương trình Vang & Barya Citi “thay lời muốn nói”, gửi lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã luôn đồng hành và gắn bó để phát triển dự án.

Tri ân và kết nội cộng đồng cư dân tương lai

Bữa tiệc Vang & Barya Citi diễn ra vào lúc 8h30 ngày 6 tháng 1 năm 2019, tại Pullman Vũng Tàu (15 Thi Sách, phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu), nhằm mục đích tri ân và kết nối cộng đồng cư dân Barya Citi, là cơ hội để các cư dân tương lai của Barya Citi cùng nhìn lại chặng đường phát triển của dự án.

Hình 1: Vang & Barya Citi

Tham dự sự kiện có đại diện Chủ đầu tư công ty Cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings; Đơn vị quản lý vận hành công ty TNHH Anabuki NL Housing Service Việt Nam; Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thế Sơn Đơn; Ngân hàng hỗ trợ Pvcom Bank; Đơn vị phát triển Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi; Đơn vị phân phối Công ty Cổ phần Asia New Time, Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Á Châu Land. Đặc biệt buổi lễ còn có sự tham gia của đông đảo khách hàng và những cư dân tương lai của Barya Citi.

Hình 2: Chủ đầu tư Danh Khôi Holdings trao kỷ niệm chương cho các đối tác
Hình 3: Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng tham dự
Hình 4: Đông đảo khách hàng bày tỏ sự quan tâm đến dự án Barya Citi
Hình 5: Khách hàng chụp hình với phong cách Gatsby
Hình 6: Khách hàng hào hứng khi đến tham dự sự kiện Vang& Barya Citi

Đại diện chủ đầu tư ông Nguyễn Lộc Hạnh chia sẻ, kể từ khi giới thiệu ra thị trường, Barya Citi đã gặt hái được nhiều thành công. Trong suốt chặng đường phát triển, mỗi dấu ấn của Barya Citi đều gắn liền với sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng, do đó chương trình Vang & Barya Citi là cơ hội để chủ đầu tư và các đơn vị bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã luôn đồng hành, gắn bó và tin tưởng lựa chọn dự án.

Lời chúc thành công và chào mừng năm mới

Buổi lễ diễn ra trước thềm năm mới, là khoảnh khắc thích hợp nhất để chủ đầu tư cùng các đơn vị phát triển dự án gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và an khang thịnh vượng, chúc dự án Barya Citi thành công và Tham dự chương trình, quý khách hàng không chỉ có cơ hội gặp gỡ những người hàng xóm tương lai, mà còn là dịp để chia sẻ, lắng nghe cơ hội đầu tư bất động sản tại thị trường Bà Rịa.

Hình 7: Đại diện các đơn vị khui sâm banh khai tiệc Vang & Barya Citi

Chương trình với sự góp mặt của những nhóm nhạc và ca sĩ nổi tiếng hiện nay như Uyên Linh, Võ Hạ Trâm, Fband.

Hình 8: Màn biểu diễn của nhóm F-Band
Hình 9: Ca sĩ Uyên Linh và ca khúc Cảm ơn tình yêu
Hình 10: Ca khúc sôi động của ca sĩ Võ Hạ Trâm

Ngoài ra, chương trình còn gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà may mắn, cùng Barya Citi nhận lộc đầu xuân cho một năm 2019 sung túc phát tài.

Hình 11: Một số khách hàng nhận quà từ Ban tổ chức

Khép lại buổi lễ, quý khách hàng cùng chủ đầu tư đều có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chỉ một thời gian ngắn nữa, tất cả sẽ được cùng chung sống trong một khu đô thị compound đẳng cấp, hy vọng dư âm Vang & Barya Citi sẽ đọng lại trong lòng mỗi khách hàng tham dự!

0907 940 468