Danh khôi – Nhà tài trợ vàng của “Moto Festival 2018”

Danh Khôi tự hào là nhà tài trợ vàng Chương trình Đại hội Mô tô Việt Nam – Vietnam Motor Festival 2018 đã diễn ra tại Khu du lịch Giang Điền trong 2 ngày 14&15/04/2018 vừa qua với nhiều hoạt động hấp dẫn, lôi cuốn.

Với vai trò là đơn vị đồng hành cùng sự kiện, Danh Khôi đã góp phần mang đến sân chơi thú vị cho các biker giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê với những xe phân khối lớn. Thông qua hoạt động tài trợ lần này, Ban lãnh đạo Công ty khẳng định sẽ luôn tích cực đồng hành cùng Ban tổ chức trong các chương trình và hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Bên cạnh triển lãm các mẫu mô tô đẹp, lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, đại hội còn có nhiều sự kiện khác như tranh tài Honda Cup 50, thi xe đẹp toàn quốc, Miss Motor 2018, lễ hội đêm Pool Party…

Bên cạnh các hoạt động giải trí, Vietnam Motor Festival còn mang đến giá trị  cho cộng đồng thông qua hoạt động đấu giá gây quỹ từ thiện. Sau sự kiện, ban tổ chức đã trao hơn 300 phần quà tới cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trảng Bom – Đồng Nai.

Là một đơn vị phát triển dự án, công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi đã có lịch sử hơn 12 năm hình thành và phát triển. Một số dự án nổi bật của công ty đã và đang triển khai như: Dream Home Palace, River City, The Gold View, Citi Bella, An Gia Riverside, Queen Pearl, Five Star Eco City, Haborizon Nha Trang, Barya Citi…

Gian hàng của Danh Khôi giới thiệu dự án Barya Citi tại Motor Festival 2018

 

Khách hàng tham quan gian hàng dự án Barya Citi

 

Song song với chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp, Danh Khôi còn tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

0907 940 468