Công ty cp bđs Danh Khôi khai trương chi nhánh cà mau

Vừa qua, công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi – doanh nghiệp có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), đã chọn Cà Mau là địa điểm đặt văn phòng đại diện để phát triển hàng loạt dự án trong tương lai tại Cà Mau nói riêng, khu vực đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung.

Với 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực BĐS, năng lực phát triển dự án của công ty CP BĐS Danh Khôi (DKR) đã được thể hiện qua hàng loạt dự án lớn nhỏ, từ đất nền dự án, đến chung cư cao cấp, trung tâm thương mại trên toàn quốc như: Long Hau Riverside, SaiGon Metro Mall, Barya CitiAnGia Riverside, the Gold View,… Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tầm nhìn chiến lược lâu dài, DKR đang dần khẳng định vị thế là là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại thị trường Việt Nam.

Ông Hoàng Đình Thắng  giám đốc chi nhánh Cà Mau phát biểu trong lễ khai trương

Với vị thế là một thành phố năng động, có sự phát triển vượt bật trong gần 20 năm qua để trở thành một thành phố lớn thứ 2 của khu vực ĐBSCL, DKR đã quyết định chọn Cà Mau là nơi đặt văn phòng của doanh nghiệp tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Đây cũng là tiền đề để DKR dễ dàng phát triển hàng loạt dự án BĐS trong tương lai, với khởi đầu là dự án Happy Home đang được triển khai trong thời gian gần đây. Happy Home là một dự án đã được cấp phép xây dựng với hàng loạt tiện ích nội khu hiện đại với tổng diện tích lên tới 194ha, với vị trí vô cùng đắc địa, khu đô thị hứa hẹn sẽ là một dự án làm thay đổi bộ  mặt của thành phố trong tương lai gần. Dự án cũng được giới đầu tư BĐS nhận định là dự án lớn bậc nhất, hiện đại bậc nhất TP Cà Mau tính đến thời điểm hiện tại.

Văn phòng đại diện của DKR được đặt ngay trung tâm thành phố, tại điạ chỉ: 137F, đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP. Cà Mau

VP. Đại diện của DKR tại TP. Cà Mau

Ông Hoàng Đình Thắng  giám đốc chi nhánh Cà Mau của DKR cho biết: “Danh Khôi là một đơn vị phát triển BĐS đã hoạt động gần 15 năm trong ngành, trong 15 năm qua công ty đã và đang phát triển nhiều dự án với nhiều hình thức khác nhau từ đất nền, đất dự án, khu đô thị, chung cư cao cấp, vv… và hiện nay, DKR không đơn thuần chỉ là một nhà phát triển dự án, với tiềm lực tài chính vững mạnh, DKR đã trở thành một nhà đầu tư dự án với những dự án đang được thai nghén trong thời gian sắp tới. Cà Mau tuy là một tỉnh cực Nam của nước ta, nhưng chúng tôi nhìn thấy được những tiềm năng tương lai của Cà Mau trong thời gian tới với hàng loạt dự án trọng điểm như siêu cảng Hòn Khoai, cao tốc Cà Mau – Cần Thơ, vv … Đó chính là lý do vì sao chúng tôi lựa chọn Cà Mau là nơi đặt văn phòng đại diện cũng như dự án Happy Home là dự án đầu tiên mà chúng tôi tham gia đầu tư” Việc khai trương chi nhánh mới tại TP. Cà Mau, công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi hy vọng rằng, thông qua khả năng, tiềm lực tài chính vững mạnh của mình, DKR sẽ góp phần giúp thành phố Cà Mau phát triển kinh tế cũng như tạo thêm công ăn việc làm tại địa phương trong công cuộc kiến tạo một diện mạo hoàn toàn mới cho TP. Cà Mau.

0907 940 468