Barya citi xuất sắc đạt giải dự án dẫn đầu xu thế

Sáng 28 tháng 3, trong cuộc bình chọn Dự án dẫn đầu xu thế, khu đô thị Barya Citi do Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi phát triển đã xuất sắc nhận giải với hạng mục: Dự án xanh và thông minh.

Barya Citi: Dự án dẫn đầu xu thế

Là tâm điểm của BĐS Bà Rịa vào giai đoạn 2018-2019, Barya Citi liên tục nhận được sự quan tâm của giới đầu tư và những người có nhu cầu an cư. Với mục tiêu kiến tạo Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố Bà Rịa cùng những ưu điểm khác biệt, Barya Citi đã được quý khách hàng yêu quý, công nhận là dự án xanh và thông minh năm 2018.

 

barya-citi-xuat-sac-dat-giai-du-an-dan-dau-xu-the-01
Ông Nguyễn Duy Khánh, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh – Tiếp Thị Danh Khôi Real Estate nhận giải cho Dự án Khu đô thị Barya Citi

 

Theo ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư cho biết, Cuộc bình chọn dự án dẫn đầu xu thế năm 2018 đã được diễn ra từ ngày 20/11/2018 đến ngày 20/12/2018 trên hệ thống báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn và baodautu.vn với ba hạng mục bình chọn, gồm: Dự án xanh và thông minh, Dự án hút dòng tiền và Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu. Các dự án góp mặt trong lễ trao giải đều là những tên tuổi nổi trội trong từng hạng mục và có số phiếu bầu từ 5.000 lượt bình chọn trở lên.

Là một khách hàng tham gia bình chọn Dự án dẫn đầu xu thế, anh Hùng (TP.HCM) cho biết, không bất ngờ khi Barya Citi nhận giải vì chính gia đình anh cũng dành hết phiếu bình cho dự án này. Vào tháng 3 năm 2018 anh Hùng đã đầu tư 2 sản phẩm của Barya Citi và nhận thấy tiềm năng sáng giá của phân khúc này tại Bà Rịa, đến nay khi chứng kiến tiến độ thi công cũng như giá trị bất động sản tại Bà Rịa, anh Hùng càng tin tưởng hơn về quyết định đầu tư tại Barya Citi.

Viết tiếp thành công

Là đơn vị Phát triển khu đô thị Barya Citi, Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của dự án, mang sản phẩm BĐS uy tín đến gần với quý khách hàng. Với mục đích kiến tạo nên khu đô thị kiểu mẫu tại trung tâm Bà Rịa, những nhà phát triển dự án không chỉ mang đến một ngôi nhà đẹp với thiết kế hiện đại mà còn thiết lập không gian xanh trong lành đặc biệt là hình thành cộng đồng với nếp sống văn minh, đẳng cấp.

 

barya-citi-xuat-sac-dat-giai-du-an-dan-dau-xu-the-02
Tổng thể dự án Barya Citi

 

Chỉ trong một thời gian ngắn nữa Barya Citi sẽ đi vào hoạt động, khi hình thành đây sẽ là biểu tượng mới của Bà Rịa, là điểm “Top of mind” của người dân thành phố và khách du lịch. Ngoài 427 căn nhà phố, Barya Citi còn sở hữu 2 toà tháp thương mại cao 18 tầng, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và giải trí. Thừa thắng xông lên, sau khi dự án Barya Citi đã đạt được nhiều thành công vượt mong đợi, công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi tiếp tục phát triển hàng loạt các dự án ở Nha Trang, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cà Mau… hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm “bùng nổ” thành công.

0907 940 468